top of page

ARPRO: GIẢM KHỐI LƯỢNG IN ẤN ĐẾN TIẾT KIỆM NHỮNG CHI PHÍ LỚN HƠN

Updated: Mar 10, 2020


THỬ THÁCH


ARPRO, một công ty kiến ​​trúc và xây dựng cỡ trung của Colombia, đã có dự án lớn nhất và phức tạp nhất từ ​​trước đến nay với Atrio, nhưng họ không có tiêu chuẩn cho hệ thống quản lý và giao tiếp tài liệu kỹ thuật số để xử lý khối lượng thông tin lớn và cần xử lý nhanh chóng trong khi xây dựng. Quản lý tài liệu tại ARPRO vẫn được thực hiện thủ công, trong đó mọi phiên bản in phải được đóng dấu và ký bởi đại diện và giao bằng tay cho các bên liên quan.


GIẢI PHÁP


Việc sử dụng bảng điều khiển kỹ thuật số của ARPRO đã cải thiện đáng kể việc quản lý tài liệu của mình, dẫn đến sự hợp tác hợp lý hơn giữa các đối tác dự án vì nó được đồng bộ hóa trong thời gian thực, điều này cho phép công ty có được thông tin cho các nhóm nhanh hơn trước đây và chắc chắn hơn đó là chính xác. Khi triển khai Bluebeam® Revu® trên Atrio, ARPRO đã thấy được lợi ích ngay lập tức; bây giờ họ đã sử dụng quy trình chuẩn hóa này trên tất cả các dự án của mình. ARPRO cũng đã thực hiện một chương trình đào tạo để chuyển văn hóa đi từ quy trình công việc giấy tờ sang kỹ thuật số cho 300 nhân viên.


NHỮNG LỢI ÍCH


* Tối ưu hóa thời gian xây dựng lên tới 40%, tăng khả năng hoàn thành các dự án xây dựng đúng thời gian và ngân sách

* Tiết kiệm chi phí 30.000 đô la mỗi năm bằng cách giảm chi phí in ấn

* Việc sử dụng bảng điều khiển kỹ thuật số trong Revu đã cải thiện đáng kể việc quản lý tài liệu

* Giao tiếp tốt hơn đã giảm thiểu rủi ro và ngăn ngừa các sai lầm trong các dự án, dẫn đến tiết kiệm chi phí phát sinh

* Bảng điều khiển kỹ thuật số ARPRO hiện là một phần của thương hiệu và danh tiếng chuyên nghiệp của ARPRO, vượt xa đối thủ cạnh tranh địa phương

"Thách thức là về sự thay đổi văn hóa trong lĩnh vực xây dựng - đó là, mọi người bắt đầu quản lý các kế hoạch cá nhân và chuyển đổi sang nền tảng kỹ thuật số."

Margaret Tachack

Giám đốc Kế hoạch

ARPRO


Khi tăng trưởng đòi hỏi phải thay đổi